Công nghệ NetCents bổ sung Tiến sĩ Claude Schmidt vào Ban cố vấn

Công nghệ NetCents bổ sung Tiến sĩ Claude Schmidt vào Ban cố vấn

NetCents Technology vừa đưa ra một thông báo khác cho ban cố vấn của mình, thông báo rằng họ đã bổ sung Tiến sĩ Claude Schmidt vào Hội đồng quản trị của họ. Schmidt tham gia vào một số lượng lớn các cá nhân trên thị trường tài chính có kiến ​​thức về tài chính. Schmidt có bằng Cử nhân Khoa học ngành toán học tại Đại học Colorado. Ngoài nền tảng học vấn của mình, Schmidt cũng đã đảm nhiệm các vị trí tại Bear Stearns & Co., BankFirst Financial Corp. và Citigroup bên cạnh nhiệm kỳ 5 năm với tư cách là Giám đốc điều hành của một quỹ đầu cơ.

NetCents đã có một thời gian dài ủng hộ các công ty công nghệ tài chính mới nổi. Công ty được thành lập vào năm 1995 bởi Larry Poulos, một giám đốc điều hành của Lehman Brothers.

Công nghệ phần mềm và Internet đã dẫn đầu trong sự phát triển của công nghệ. Schmidt đã phục vụ trong một số hội đồng chịu trách nhiệm phát triển phần mềm để xử lý các giao dịch tiền tệ. Schmidt sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ quản lý cũng như tư vấn về phát triển công nghệ trong tương lai. Công nghệ NetCents là công ty phần mềm hàng đầu cung cấp phát triển phần mềm cho ngân hàng toàn cầu, ngân hàng đầu tư và thị trường tiền tệ.

Tiến sĩ Schmidt sẽ là Phó Chủ tịch Điều hành của Công nghệ NetCents. Schmidt sẽ chịu trách nhiệm quản lý các đơn vị kinh doanh của NetCents, tiếp thị cũng như các chức năng hoạt động khác. Schmidt sẽ giám sát đội bán hàng, phát triển, dịch vụ khách hàng và quản lý của NetCents, cùng với các bộ phận CNTT của công ty.

Schmidt sẽ kế nhiệm Larry Poulos, người đã là thành viên Hội đồng quản trị NetCents từ năm 1997. Tiến sĩ Poulos sẽ tiếp tục làm cố vấn cho Hội đồng quản trị NetCents khi ông tiếp tục lãnh đạo hoạt động của NetCents trong việc sáp nhập và mua lại các doanh nghiệp. Ngoài trách nhiệm trong Hội đồng quản trị, Tiến sĩ Schmidt sẽ giám sát việc lập kế hoạch chiến lược và phát triển kinh doanh.

Tiến sĩ Schmidt sẽ bắt đầu vai trò mới của mình với tư cách là Phó Chủ tịch Cấp cao toàn thời gian tại NetCents sau khi từ chức khỏi Lehman Brothers và các nhiệm kỳ của ông tại Bear Stearns & Co. và Citigroup. Schmidt cũng từng là Phó Chủ tịch Điều hành Nhóm Nghiên cứu Cổ phần Tư nhân của Blackrock, một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất thế giới. và là cố vấn cấp cao cho một số công ty quản lý đầu tư. NetCents gần đây đã được Business Week xếp hạng là một trong những ngân hàng đầu tư hàng đầu ở Bắc Mỹ, theo kinh nghiệm của ông.

Schmidt sẽ tiếp tục giữ chức phó chủ tịch điều hành NetCents Technology cho đến khi việc sáp nhập kết thúc. Các vai trò mới của CEO và chủ tịch sẽ được tạo ra và Schmidt sẽ đóng vai trò là CEO và chủ tịch của các đơn vị kinh doanh cốt lõi của NetCents. Ông sẽ báo cáo trực tiếp với Ban Giám đốc NetCents.

NetCents Technology là nhà cung cấp phần mềm và dịch vụ Internet quốc tế hàng đầu trên thị trường tài chính và thị trường quốc tế. Các khách hàng và cổ đông của NetCents dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi nhiều từ việc mua lại NetCents.