Vàng: Thị trường tăng giá đang điều chỉnh

Vàng: Thị trường tăng giá đang điều chỉnh

Đối với các nhà đầu tư vàng muốn tránh thị trường gấu kéo dài, có một số điều cần làm khi sự điều chỉnh của thị trường tăng giá sắp bắt đầu. Trên thực tế, có rất ít thời điểm tốt nhất là tìm vị trí cho một cuộc biểu tình vàng và sau đó ngồi yên.

Giá bạc liên tục giảm trong hai tháng qua. Không thể phủ nhận rằng giá hiện đang giảm, nhưng xét về thời điểm thì điều này có vẻ không mấy thuận lợi cho các nhà đầu tư bạc. Giá bán trung bình của bạc hiện đang ở dưới mức giá trung bình trong dài hạn, đây là một dấu hiệu cho thấy vàng sẽ phục hồi trở lại và có một bước chạy đà lớn ở điểm thấp của xu hướng này.

Tất nhiên giá bạc dự kiến ​​sẽ phục hồi, nhưng liệu đây có phải là thời điểm để vượt qua sự điều chỉnh? Câu trả lời là có, lần sau nếu điều này xảy ra, tốt nhất là bạn nên đi xa và đi ra ngoài. Nếu vàng ở mức $ 1,50, thì các nhà đầu tư vàng sẽ muốn tận dụng tối đa cơ hội của họ và vượt qua sự điều chỉnh của vàng.

Lần tới, giá vàng sẽ thấp hơn giá bình quân hai tháng. Khi điều này xảy ra, các nhà đầu tư sẽ muốn nhảy vào cuộc và tận dụng điểm yếu của xu hướng. Vì vàng đã thiết lập một vị thế vững chắc, nên có thể dễ dàng nhận thấy xu hướng có thể giảm trở lại nếu vàng giảm xuống dưới mức trung bình hai tháng.

Khi vàng bắt đầu điều chỉnh, thì các nhà đầu tư chỉ cần ngồi chặt và chờ đợi hành động giá quay trở lại mô hình dao động tăng. Nếu nó tham gia trở lại, thì điều này có nghĩa là thị trường đã được định vị để thực hiện một cú hích lớn. Do đó, thời điểm tốt nhất để thực hiện một động thái lớn là tham gia trước khi giá đi vào một mức thoái lui lớn. Nếu bạn mắc sai lầm là nhảy lên sóng quá sớm thì bạn có thể sẽ mất rất nhiều tiền.

Không có lý do gì để sợ rằng sự điều chỉnh của thị trường tăng sẽ tiếp tục. Trên thực tế, bạn có thể kiếm lời bằng cách vượt qua sự điều chỉnh cho đến khi xu hướng quay trở lại mức thoải mái hơn. Không cần thiết phải mua vàng chỉ vì bạn nghĩ rằng nó sẽ giữ được giá trị của nó.

Trên thực tế, sự điều chỉnh của thị trường tăng giá là một tín hiệu rõ ràng rằng chúng ta đang tiến gần đến đỉnh của xu hướng tăng giá đối với vàng và giá sẽ còn cao hơn nữa trong những tháng tới. Vì vậy, lần tới khi giá vàng giảm, đó là thời điểm tốt để đầu tư vào kim loại này và bắt đầu hành động trước khi sự điều chỉnh tăng trở lại. Sau khi điều chỉnh được thực hiện, bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời để thực hiện động thái và kiếm được lợi nhuận lớn.

Lần tiếp theo khi giá vàng giảm xuống dưới mức trung bình trong hai tháng, hãy thu lợi nhuận của bạn và vượt qua nó khi sự điều chỉnh của thị trường tăng giá đối với vàng tiếp tục. và kiếm một số tiền lớn bằng cách đầu tư lại vào kim loại.